Thủy cung Times City – Khám phá đại dương kỳ diệu giữa lòng Thủ đô

Thủy cung Times City là nơi trải nghiệm khám phá, du lịch lý tưởng tại Hà Nội. Với hơn 30.000 sinh vật biển, bạn có thể tận mắt chứng kiến một thế giới đại dương thu nhỏ giữa lòng thủ đô.

1. Những thông tin cần biết về Thủy cung Times City

Thủy Cung Times City là một trong những địa điểm vui chơi Hà Nội đông khách nhất.

1.1. Thủy cung Times City ở đâu?

Thủy Cung Times City ở tòa nào? Đây là băn khoăn chung của nhiều du khách khi đến với Hà Nội. Khu thủy cung tọa lạc bên trong khu đô thị Vinhomes Times City, địa chỉ tại số 458 đường Minh Khai, thuộc phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

1.2. Thủy cung Times City giờ mở cửa

  • Ngày thường (Thứ 2-6): 10-22h

  • Cuối tuần, Lễ: 9h30-22h

1.3. Giá vé Thủy cung Times City 2022

Lưu ý:

  • Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

  • Vé chỉ có hiệu lực 1 lần trong thời gian sử dụng ghi trên vé

  • Hotline: 1900 6677 | 1900 23 23 89

2. Review Thủy cung Times City - Vinpearl Aquarium có gì?

Thủy cung Times City là nơi mang đến cho các bạn trẻ nhiều trải nghiệm thú vị về thế giới tự nhiên – một không gian vừa chơi vừa học rất đáng tiền mà bạn nên lựa chọn.

Thủy cung có tổng diện tích lên tới 4.000m2, chứa hơn 3 triệu khối nước biển, kèm theo đó là 30.000 sinh vật.

2.1. Thủy cung Vinpearl Times City khu nước ngọt

Đây là khu vực đầu tiên mà du khách được tham quan khi thăm thủy cung tại Times City. Cảm nhận đầu tiên của nhiều du khách đó chính là như lạc vào một đại dương bao la, những hình ảnh về sinh vật, rừng nguyên sinh được mô tả hết sức chân thực.

Hai bên đường vào là những bể cá đang bơi – những loài cá đa dạng, đầy màu sắc sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú. Tại đây còn có nhân viên thuyết minh giúp bạn hiểu rõ về từng sinh vật như: cá hải tượng, cá sấu hỏa tiễn, đàn cá rồng, cá chép, cá Koi, cá phụng…

2.2. Khu nước mặn

Khu nước mặn với nhiều loài động vật như chim cánh cụt, loài cá Mặt quỷ, cá Cần câu, cá Mao tiên, cá Mập vây trắng, cá Mú nghệ… sẽ khiến cho du khách cực kỳ thích thú. Tại đây, du khách sẽ được chụp ảnh check-in với các sinh vật và “nàng tiên cá” cổ tích. Đây cũng là nơi mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị, như lạc vào một đại dương kỳ thú ngay giữa lòng Hà Nội.

2.3. Thủy cung Times City khu hang động bò sát

Từ cảm giác ngỡ ngàng đến thích thú là trải nghiệm của du khách khi bước chân vào khu hang động bò sát. Bật mí với bạn là thủy cung Times City hiện tại là thủy cung đầu tiên tại Việt Nam sở hữu thế giới bò sát. Rất nhiều những loài bò sát, sinh vật lưỡng cư được nuôi dưỡng tại đây như: rồng Úc, rồng Nam Mỹ, răng bạch tạng, kỳ đà hoa, cá sấu…

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được giới thiệu về nhiều loài động vật thuộc hệ sinh thái nhiệt đới như: rến đỏ, nhện độc… Đa số khách tham quan khi bước vào khu vực này sẽ có phần sợ hãi, tuy nhiên, sau khi nghe thuyết minh, giới thiệu về đặc tính, sở thích, bạn sẽ cảm giác gần gũi, thú vị hơn rất nhiều.Xem thêm