Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam-Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi)

Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi), tiền thân là Công ty Du lịch Việt Nam, được thành lập ngày 09/07/1960. Đến năm 2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng cục Du lịch, Công ty Du lịch Việt Nam tại Hà Nội được cổ phần hóa và chuyển thành Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội.

Thư ngỏ
Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,
Trước tiên, cho phép tôi gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng và đối tác đã, đang tin yêu và gắn bó với thương hiệu Vietnamtourism-Hanoi trong suốt thời gian qua.
Cách đây hơn nửa thế kỷ, vào ngày 9/7/1960, ngành du lịch Việt Nam chính thức ra đời. Đó cũng chính là ngày thành lập của Công ty Du lịch Việt Nam và chúng tôi tự hào đã tồn tại, phát triển gắn liền với lịch sử của ngành trong suốt những năm qua.
Vietnamtourism-Hanoi là một thương hiệu uy tín, đặc biệt ở thị trường quốc tế. Qua một thời gian dài không ngừng phát triển, chúng tôi vui mừng vì đã xây dựng được một hệ thống đối tác sâu rộng trong và ngoài nước. Và, mỗi năm, chúng tôi đón tiếp phục vụ hàng chục nghìn khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Sự hợp tác dài lâu từ phía các đối tác và sự tin tưởng lựa chọn từ phía khách hàng chính là những nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất sứ mệnh của mình.
Là một công ty lữ hành, chúng tôi không có mong muốn nào hơn là được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chuyến đi. Mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi là mang đến ngày càng nhiều điểm đến hấp dẫn, cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý để việc du lịch trở nên dễ dàng, ý nghĩa và an toàn. Chúng tôi hãnh diện và hạnh phúc vì đang chung tay góp sức với những công ty bè bạn khác trong ngành du lịch cùng thực hiện công việc cao cả và nhiều cảm hứng là mang thế giới đến gần Việt Nam và giới thiệu Việt Nam đến thế giới.
Với sự tăng trưởng của ngành du lịch, cùng nhu cầu du lịch đang ngày một gia tăng, Vietnamtourism-Hanoi chúng tôi cũng không ngừng thay đổi và mở rộng để phù hợp với xu thế mới. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ hợp tác từ phía đối tác và khách hàng để mang lại lợi ích cao nhất cho đôi bên và góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch.
Trân trọng
CHỦ TỊCH HĐQT
Nguyễn Bá Tiến
Giới thiệu công ty
Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi), tiền thân là Công ty Du lịch Việt Nam, được thành lập ngày 09/07/1960, cũng đồng thời là ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam. Chúng tôi là những người tiên phong đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Trong gần 60 năm hoạt động, với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch chất lượng và uy tín, đầu tư cơ sở vật chất và nguồn lực, cơ chế hoạt động linh hoạt và tiên tiến, Vietnamtourism.-Hanoi không ngừng hoàn thiện, phát triển và khẳng định là thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam.
Năm 2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng cục Du lịch, Công ty Du lịch Việt Nam tại Hà Nội được cổ phần hóa và chuyển thành Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi). Sự kiện này là dấu mốc mới trong lịch sử phát triển của chúng tôi. Kể từ đây, chúng tôi bước sang một chương mới năng động và nhiều cơ hội hơn.
Vietnamtourism-Hanoi cung cấp đầy đủ dịch vụ du lịch bao gồm: tour du lịch nội địa, tour du lịch quốc tế, inbound tour, MICE và các dịch vụ khác như: vé máy bay, vận chuyển khách du lịch... Hàng năm, chúng tôi đón hàng chục nghìn lượt khách quốc tế tới du lịch Việt Nam và khách Việt Nam du lịch nước ngoài. Ngoài ra, Vietnamtourism-Hanoi còn tham gia tổ chức các sự kiện du lịch như: Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM 2013, Diễn đàn phát triển Châu Á 2011; Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội 2010; Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á 2009; Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc 2008, Action Asia 2000, Raid Gauloises 1999, Isuzu challenger 1998, …
Cơ cấu tổ chức

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty lữ hành quốc tế hàng đầu của Việt Nam và khu vực vào những năm 2030.

SỨ MỆNH

Mang tới những dịch vụ, trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong và ngoài nước, đưa hình ảnh Việt Nam tới gần hơn với bạn bè quốc tế và đem tới cơ hội khám phá thế giới cho người Việt.

Tạo ra những dịch vụ giá trị cao nhất “Hơn cả sự mong đợi” của khách hàng, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và am hiểu nhu cầu thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thương hiệu uy tín, lâu đời: Sự uy tín của Vietnamtourism-Hanoi đã được khẳng định qua 63 năm hoạt động với nhiều giải thưởng có ý nghĩa trong ngành du lịch
Dịch vụ chất lượng, hiệu quả: Trong mỗi chuyến đi của hành khách, Vietnamtourism-Hanoi luôn mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất
Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên được đào tạo bài bản của Vietnamtourism sẽ mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, thú vị
Du lịch bền vững: Bên cạnh việc tập trung đẩy mạnh quy mô kinh doanh, Vietnamtourism-Hanoi còn hướng đến bảo vệ môi trường tự nhiên
Cạnh tranh lành mạnh: Vietnamtourism-Hanoi luôn định hướng thành công dựa trên sự hài lòng của khách hàng, được khách hàng tin tưởng, đón nhận
THƯƠNG HIỆU UY TÍN
 • Thành lập năm 1960, chúng tôi tự hào là những người đặt nền móng đầu tiên và tồn tại đồng hành trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của ngành du lịch Việt Nam.
TOP DẪN ĐẦU
 • 19 năm liên tục nằm trong TOP 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam .
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
 • Hàng trăm nghìn lượt khách hàng đã trải nghiệm và thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
 • Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách những chuyến đi hoàn hảo với giá cả hợp lý nhất.
DỊCH VỤ DU LỊCH
 • Du lịch tham quan
 • Du lịch giải trí
 • Du lịch thăm thân
 • Du lịch kinh doanh
 • Du lịch thể thao kết hợp
 • Du lịch chữa bệnh
 • Du lịch nghiên cứu (học tập)
 • Du lịch hội nghị
 • Du lịch lễ hội
 • Du lịch tôn giáo
 • Du lịch thể thao
 • Du lịch sinh thái
 • Du lịch nghỉ dưỡng
 • Du lịch khám phá
 • Vé máy bay
 • Đặt phòng khách sạn
 • Du thuyền
 • Dịch vụ Visa
NGUỒN LỰC NỀN TẢNG TẠO NÊN SỨC MẠNH
Chúng tôi rất tự hào xây dựng và phát triển công ty từ những giá trị cốt lõi:
KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM
 • Thấu hiểu và thân thiện. Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là động lực tăng trưởng. Cam kết mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất.
CHUYÊN NGHIỆP
 • Thể chế minh bạch. Chuyên môn nghiệp vụ cao phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Cạnh tranh lành mạnh. Văn hóa kinh doanh và ứng xử chuẩn mực.
PHÁT TRIỂN
 • Khát vọng tiên phong và dẫn đầu.
SÁNG TẠO
 • Chủ động nắm bắt cơ hội và đối phó với nguy cơ. Sản phẩm và dịch vụ khác biệt.
THÂN THIỆN
 • Hợp tác và chia sẻ. Cam kết lâu dài. Môi trường làm việc thân thiện và lành mạnh

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất”, chúng tôi luôn cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng:

 • Du lịch dễ dàng và an toàn hơn.
 • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm du lịch có chất lượng cao với với mức giá hợp lý nhất.
 • Khách hàng luôn có quyền kiểm soát cao hơn đối với sản phẩm.
 • Không bị phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ khác.
PATA
Được thành lập năm 1951, Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (Pacific Asia Travel Association - PATA) là một tổ chức phi lợi nhuận được hoạt động trên phạm vi toàn cầu với sự tham gia của 95 cơ quan chính phủ, tiểu bang và vùng lãnh thổ; 25 hãng hàng không và sân bay quốc tế; 108 hiệp hội khách sạn; 72 tổ chức giáo dục và hàng trăm công ty du lịch. Tôn chỉ hoạt động của PATA là kết nối, phát triển sản phẩm và hỗ trợ quảng bá xúc tiến du lịch hướng tới mục tiêu phát triển du lịch phạm vi khu vực, cũng như của mỗi thành viên một cách hiệu quả và bền vững.
ASTA

Hiệp hội du lịch Hoa Kỳ (ASTA) được thành lập vào ngày 20/04/1931, là hiệp hội lớn nhất thế giới về du lịch. Thành viên của hiệp hội bao gồm các đại lý du lịch hoặc các công ty có sản phẩm liên quan đến du lịch như bán tour, du lịch trên biển, khách sạn, thuê máy bay, xe du lịch,v.v.. Đa số thành viên của ASTA là các cơ quan du lịch. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp du lịch khác, chẳng hạn như các hãng hàng không, khách sạn, các công ty cho thuê xe, tuyến đường tàu, và các nhà khai thác tour du lịch cũng là thành viên của ASTA.

USTOA

Hiệp hội các nhà điều hành tour du lịch Hoa Kỳ (USTOA) là một hiệp hội thương mại tự nguyện, chuyên nghiệp được thành lập với mục đích chính là thúc đẩy tính toàn vẹn trong ngành điều hành tour du lịch.

USTOA được thành lập vào năm 1972 bởi một nhóm nhỏ các công ty lữ hành ở California lo ngại về việc phá sản công ty lữ hành. Những thành viên sáng lập này nhận ra sự cần thiết phải có một tiếng nói thống nhất để bảo vệ công chúng đi du lịch, cũng như đại diện cho lợi ích của các công ty lữ hành. Năm 1975, USTOA trở thành một tổ chức quốc gia có trụ sở chính tại New York.

JATA
Là một hiệp hội được Ủy viên của Cơ quan Du lịch Nhật Bản chấp thuận dựa trên Luật Cơ quan Du lịch, Hiệp hội các Đại lý Du lịch Nhật Bản (JATA) tìm cách cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách du lịch đến và đi từ Nhật Bản. Nó góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch và lữ hành thông qua nhiều hoạt động bao gồm phổ biến thông tin, khuyến khích sự hợp tác giữa các thành viên và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và luật pháp sẽ mang lại lợi ích cho các thành viên và ngành nói chung.

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3825 5550 / 3825 5552
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HẠ LONG
Địa chỉ: 98 phố Bến Tầu, Bạch Đằng, Tp Hạ Long
Điện thoại: 090 457 53 67
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HUẾ
Địa chỉ: 14 Nguyễn Văn Cừ, Huế
Điện thoại: (0234) 3828 316
VĂN PHÒNG CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 136 Hàm Nghi, Quận 1, Tp HCM
Điện thoại: (028) 3821 2474

Thành tựu

Gặp gỡ đội ngũ của chúng tôi

Những người đóng góp không thể thiếu để phát triển công ty một càng vững mạnh

Mr. Nguyễn Bá Tiến

Chủ tịch HĐQT

Mr. Đào Trọng Tùng

Tổng giám đốc

Mr.Nguyễn Minh Hùng

Phó Tổng giám đốc

Ms. Lương Thu Hương

Phó Tổng giám đốc

Ms. Đào Hồng Vân

Kế toán trưởng