Buổi họp mặt khai xuân của Vietnamtourism Hanoi

Sáng ngày 30/01/2023 (tức Mùng 9 Tết năm Quý Mão), toàn thể cán bộ, nhân viên Vietnamtourism Hanoi và Global Invest đã tập trung tại trụ sở công ty để tham gia buổi họp mặt đầu năm, với vô số lời chúc tốt đẹp và hy vọng công ty sẽ bước sang năm mới với nhiều thành công mới.

Buổi họp mặt đầu năm nét đẹp văn hóa của Vietnamtourism Hanoi được duy trì trong nhiều năm qua. Năm nào cũng vậy, ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, mọi người bắt tay vào làm việc với tinh thần sảng khoái, nhiệt huyết và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

khai xuân tết

Cán bộ, nhân viên của Vietnamtourism Hanoi đã vượt qua năm 2022 đầy khó khăn do dịch bệnh, và nhận ra rằng điều quý giá nhất mà họ có được chính là sự nỗ lực của từng cá nhân và sự đoàn kết của tập thể để vượt qua dịch bệnh, bắt đầu một hành trình mới.

khai xuân tết vnt

Buổi họp mặt đầu năm của công ty được tổ chức trong không khí đầm ấm, thân tình nhưng không kém phần vui tươi của đông đủ các công ty cổ phần nói chung và các phòng ban của Vietnamtourism Hanoi nói riêng.

vietnamtourist vnt

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bá Tiến đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV công ty, chúc toàn thể CBCNV công ty dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, chúc công ty làm ăn phát đạt, gửi niềm tin vào sự thành công và tiếp tục phát triển trong mùa xuân mới 2023.

khai xuân đầu năm

Sau lời chúc tết của Chủ tịch, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới trong niềm hân hoan, phấn khởi.

khai xuân tết 30a ltk

Trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới, nụ cười của các nhân viên Vietnamtourism Hanoi luôn nở trên môi, dường như xua tan đi những muộn phiền của năm cũ và mở ra một năm mới nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ.

khai xuân tết 30a

Trong niềm vui hân hoan của ngày đầu tiên của năm Quý Mão, mọi người đã gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, anh chị em cũng nhận được những phong bao lì xì từ ban lãnh đạo, gửi gắm những hy vọng cho một năm mới bình yên và hạnh phúc.

Buổi gặp mặt đầu năm 2023 đã trở thành món quà tinh thần, mang đến niềm vui và động lực mới cho CBNV Vietnamtourism Hanoi trong những ngày làm việc của năm mới.

Xem thêm>>> Đêm hội Year end Party "Chấp Cánh Bay Cao"