Cuộc gặp mặt giữa cán bộ, nhân viên Vietnamtourism Hà Nội và các hướng dẫn viên inbound

Cuộc gặp gỡ giữa các cán bộ, nhân viên Vietnamtourism - Hà Nội và toàn thể hướng dẫn viên inbound vào sáng ngày 05/10/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Cuộc gặp mặt đã được diễn ra tại phòng hội nghị của Vietnamtourism - Hà Nội tại địa chỉ tòa nhà T-Place 30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là dịp để mọi người được gặp mặt sau một thời gian dài do đại dịch Covid-19, cũng là cơ hội để hai bên trao đổi và bàn bạc với nhau những ý kiến, đề xuất những giải pháp để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ trong các chuyến đi. Vietnamtourism Hà Nội luôn ghi nhận những đóng góp của các hướng dẫn viên thị trường khách quốc tế, những người góp phần làm nên sự hài lòng của du khách khi trải nghiệm các chương trình du lịch của công ty.

Bà Trần Thị Hồng Điệp - trưởng phòng bộ phận thị trường inbound là người chủ trì cuộc họp, chủ động nắm bắt các ý kiến, nhận xét từ các thành viên tham gia.

Bà Trần Thị Hồng Điệp - trưởng phòng thị trường Inbound phát biểu ý kiến

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí phấn khởi, thoải mái. Và mong rằng trong thời gian tới, hai bên tiếp tục hợp tác vui vẻ và cùng nhau mang lại những chuyến đi với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thành viên tham dự phát biểu ý kiến

Vietnamtourism - Hà Nội cam kết mang lại những chuyến đi chất lượng, an toàn và ý nghĩa nhất tới khách hàng !