Vietnamtourism Hanoi đã có mặt tại Hội chợ Fitur 2023

Fitur là điểm gặp gỡ toàn cầu của các chuyên gia du lịch và là hội chợ thương mại hàng đầu cho các thị trường trong và ngoài nước ở Châu Mỹ Latinh. Đây là một diễn đàn duy nhất để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới, tìm hiểu về các xu hướng mới nhất và lấp đầy chương trình nghị sự của bạn với các liên hệ và cơ hội mới.

Sự kiện được tổ chức tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 18/01/2023 đến ngày 23/01/2023. Ngoài gian hàng của các công ty ở nhiều quốc gia, Fitur còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị, thu hút đông đảo người đam mê du lịch‍, khám phá, tìm hiểu.

hội chợ tây ban nha

Hội chợ Fitur 2023 có gì?

  • Fitur TechY: hiện tại và tương lai của công nghệ, kinh doanh, điểm đến và du lịch bền vững.

  • Fitur Cruises: Một không gian bao gồm các lĩnh vực B2B và B2C, với mục đích nâng cao kiến thức về đề xuất giá trị của du lịch trên biển và đưa loại hình du lịch này đến gần hơn với du khách.

  • Fitur Know-how & Export: mang đến cơ hội duy nhất cho các công ty tham gia tham gia vào một chương trình hoạt động toàn diện để tìm hiểu về các cơ hội kinh doanh tốt nhất trên năm châu lục, nhận lời khuyên cá nhân hóa để quốc tế hóa và giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

  • Fitur Screen: Du lịch điện ảnh là một công cụ xúc tiến du lịch mạnh mẽ mà các vùng lãnh thổ phải làm nổi bật sự khác biệt và tầm nhìn của họ. Đây là một loại hình du lịch mới đáp ứng sự thay đổi mối quan tâm từ những người tiêu dùng văn hóa mới sang các ngành công nghiệp sáng tạo và đặc biệt là nghệ thuật nghe nhìn.

  • Fitur LGBT+: FITUR LGBT+ đã kỷ niệm 11 năm thành lập với khẩu hiệu “Destinies for diversity” và đã trở thành sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực này trong số các hội chợ du lịch quốc tế lớn.

  • Fitur Woman: FITUR 2023, phối hợp với WOMEN LEADING TOURISM - WLT, giới thiệu phiên bản thứ ba của phần Phụ nữ FITUR, phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực du lịch (mục tiêu 5).

  • Fitur Talent: với sứ mệnh cung cấp nội dung và công cụ cho ngành du lịch nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành, đã ra mắt một không gian chuyên khảo mới tại ấn bản năm 2020 tập trung vào con người và tài năng, giáo dục, kỹ năng và đào tạo chuyên nghiệp của họ.

  • Fitur Mice: Thông qua mảng FITUR MICE, FITUR tập hợp du lịch hội họp, khuyến khích, đại hội và sự kiện, một động lực chính trong ngành du lịch toàn cầu. Đây là điểm gặp gỡ lý tưởng của cung và cầu trong lĩnh vực du lịch hội họp, cho phép người tham gia xác định khách hàng và tạo ra hoạt động kinh doanh.

Vietnamtourism Hanoi tham gia Hội chợ Fitur 2023

Fitur-2023

Vietnamtourism Hanoi rất vinh dự khi được tham gia sự kiện này hàng năm. Với mục đích quảng bá hình ảnh văn hóa Việt Nam và giới thiệu các sản phẩm lưu trú, đẳng cấp dịch vụ do các đơn vị hợp tác cung cấp đến bạn bè quốc tế. Đó là nguồn tham khảo để thu hút khách du lịch khi đến thăm Việt Nam.

Fitur-2023-vnt

hội chợ tây ban nha 30a

Tại Fitur 2023, Vietnamtourism Hanoi có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong ngành du lịch và chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau để chia sẻ và trao đổi kiến ​​thức, kinh nghiệm cũng như các mối quan tâm của ngành mới nổi.