Vietnamtourism Hanoi tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí năm 2022

Sáng ngày 17/12, tại trụ sở 30A Lý Thường Kiệt đã diễn ra buổi gặp mặt cán bộ hưu trí của công ty đang sinh sống trên địa bàn TP. Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt có sự góp mặt của các đồng chí Lãnh đạo,nguyên Lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên hưu trí qua các thời kỳ.

buổi gặp mặt của các cán bộ hưu trí Vietnamtourism Hanoi

Buổi gặp mặt thân mật của các cán bộ hưu trí tại Vietnamtourism Hanoi

Buổi gặp mặt Cán bộ hưu trí là sự kiện truyền thống được Vietnamtourism Hanoi tổ chức hàng năm nhằm tri ân và trân trọng những đóng góp và thành quả của thế hệ trước đối với sự phát triển của ngành du lịch lữ hành. Hơn nữa, đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức hưu trí được sum họp, ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng nghiệp. Đó cũng là cơ hội để thúc đẩy các hoạt động giao lưu, gặp gỡ, thiết lập mối quan hệ mật thiết, gắn bó tình cảm giữa cán bộ đang công tác tại công ty và cán bộ hưu trí.

tổng giám đốc đào trọng tùng chia sẻ

Tổng Giám đốc Đào Trọng Tùng phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, Tổng Giám đốc Đào Trọng Tùng đã gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, công chức hưu trí của công ty nói riêng với sự cống hiến và đóng góp cho ngành du lịch nói chung; đồng thời kính chúc các đồng chí đã nghỉ hưu và gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc. Tổng Giám đốc tin tưởng rằng, với sự ủng hộ, đồng lòng của thế hệ trước và các thế hệ mai sau, Vietnamtourism Hanoi sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, tiếp nối những truyền thống mà các thế hệ đi trước đã xây dựng trong hơn 60 năm qua.

nguyên tổng giám đốc lưu nhân vinh phát biểu

Nguyên Tổng giám đốc Lưu Nhân Vinh phát biểu

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, Nguyên Tổng giám đốc Lưu Nhân Vinh và Nguyên Tổng giám đốc Lê Vũ Trang thay mặt các đồng chí cán bộ hưu trí cảm ơn lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp, thân tình này, bác chia sẻ: “Thật vinh dự khi được là một phần của buổi gặp mặt này. Sau khi nghe TGĐ chia sẻ về những thành tích vừa qua của công ty, tôi rất vui và tự hào vì công ty đã có những bước đi vững chắc hơn trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, tôi nhận thấy những thay đổi mới của công ty trong ngành du lịch lữ hành. Đây không chỉ là tín hiệu vui cho những người đương chức mà còn là tín hiệu vui cho những cán bộ đã nghỉ hưu như chúng tôi".

nguyên tổng giám đốc lễ vũ trang chia sẻ

Nguyên Tổng giám đốc Lê Vũ Trang chia sẻ

Bên cạnh đó, nguyên TGĐ cũng tin rằng công ty sẽ nhanh chóng phục hồi sau đợt khủng hoảng vì đại dịch Covid-19 và ngày càng phát triển lớn mạnh trong những năm tới.

cán bộ hưu trí ôn lại kỉ niệm

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã có thời gian để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và chụp ảnh lưu niệm.

chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên công ty

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ, đầm ấm, thân tình giữa các thế hệ cán bộ.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

cán bộ hưu trí phòng tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Cán bộ hưu trí phòng hành chính tổ chức chụp ảnh lưu niệm

đội ngũ cán bộ hưu trí phòng thị trường

Đội ngũ cán bộ hưu trí phòng thị trường

cán bộ hưu trí phòng kế toán tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Cán bộ hưu trí phòng Kế toán chụp ảnh lưu niệm