Vietnamtourism - Hanoi tổ chức ngày 20/10 cho chị em phụ nữ trong Công ty

Sáng ngày 20/10/2023, để chào mừng ngày kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) Vietnamtourism Hanoi kết hợp cùng Global Invest tổ chức Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho toàn thể CBCNV nữ, nhằm thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và tôn vinh những đóng góp của các chị em.

Bữa tiệc ngọt ấm cúng diễn ra ở tầng 3 toàn T-Place Lý Thường Kiệt, với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV của Vietnamtourism Hanoi và Global Invest.

toàn thể cán bộ nhân viên tham gia ngày lễ 20-10

Toàn thể CBCNV của Vietnamtourism Hanoi và Global Invest tham dự buổi tiệc 20-10.
bữa tiệc có đày đủ hoa bánh 20-10
Bữa tiệc ngọt có đầy đủ hoa và bánh

Tại buổi tiệc, Chủ tịch tập đoàn Nguyễn Bá Tiến đại diện toàn thể nam giới đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ và gửi lời cảm ơn chân thành về những thành quả mà chị em đã và đang đóng góp tại công ty. Phụ nữ có thể đảm nhận nhiều công việc, vị trí khác nhau, bất kỳ người phụ nữ nào cũng luôn tận tâm, nhiệt huyết với công việc của mình. Ban lãnh đạo công ty là nguồn động viên để các chị em tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

chủ tịch nguyễn bá tiến lên phát biểu chúc mừng mừng toàn chị em phụ nữ 20-10

Chủ tịch tập đoàn Nguyễn Bá Tiến gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV nữ

HĐQT mong muốn người phụ nữ của Vietnamtourism Hanoi cũng như Global Invest nâng cao kiến ​​thức chuyên môn và tham gia tích cực vào mọi hoạt động của công ty để khẳng định và phát huy vai trò của mình, góp phần vào sự phát triển của tập đoàn.

Để ghi nhận những đóng góp của chị em trong những năm qua, HĐQT và các đồng nghiệp nam đã gửi tặng lẵng hoa chúc mừng nhân dịp ngày 20/10 này. Những tình cảm này sẽ động viên người phụ nữ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Công ty.

ban lãnh đạo công ty tặng hoa các chị em ngày 20-10

BLĐ có những bó hoa tươi thắm gửi đến toàn thể chị em

Buổi tiệc diễn ra với sự vui vẻ, hân hoan của tất cả mọi người. Thông qua buổi lễ, cán bộ công nhân viên trong tập đoàn đã có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau trong không khí đầm ấm, ấm cúng.