Vietnamtourism - Hanoi tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho CNBV

Trưa ngày 07/03/2023, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Vietnamtourism Hanoi cùng Global Invest đã tổ chức tiệc chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 tại nhà hàng sang trọng.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày toàn thế giới tôn vinh, ghi nhận những đóng góp, hy sinh của chị em phụ nữ trong công việc, gia đình và các hoạt động xã hội.

chúc mừng ngày mùng 8-3 vnt 2023

Nhân dịp này, Vietnamtourism Hanoi cùng Global Invest đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ nhằm tri ân và gửi đến chị em phụ nữ những tình cảm chân thành nhất.

tổng giám đốc vnt phát triểu chúc mừng ngày mùng 8-3-2023

Ông Đào Trọng Tùng - Tổng Giám đốc CTCP Du lịch Việt Nam Hà Nội (Vietnamtourism Hanoi) thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể phái mạnh gửi tới chị em phụ nữ những bông hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Đặc biệt, TGĐ đánh giá cao và tôn vinh những đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ đối với sự phát triển của Vietnamtourism Hanoi.

các chị em vui vẻ nhận quà ngày mùng 8-3-2023

Các chị em đã có một buổi trưa tràn ngập tiếng cười và nhận được những món quà nhỏ đáng yêu từ cánh mày râu trong công ty.

chị em nhận hoa ngày mùng 8-3-2023

Trước những tình cảm đó, chắc chắn chị em phụ nữ Vietnamtourism Hanoi sẽ có thêm động lực để phấn đấu và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty.

nhân viên vnt chụp ảnh lưu niệm ngày mùng 8-3

Thông qua buổi tiệc, Ban lãnh đạo cũng như các “đấng mày râu” của Vietnamtourism Hanoi gửi lời chúc đến toàn thể chị em phụ nữ sẽ luôn tươi trẻ, rạng ngời, tỏa sáng trong công việc cũng như gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuy thời gian tổ chức buổi tiệc có hạn nhưng cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty và sự chu đáo của các đấng mày râu đối với những bông hoa đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là nét văn hóa của công ty nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của các thành viên trong ngôi nhà chung Vietnamtourism Hanoi.