Hà Nội tổ chức Ngày hội khuyến mại Du lịch 2022 với nhiều ưu đãi lớn

Sự kiện được phát động và tổ chức bởi Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội kết hợp với Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch. Ngày hội đã diễn ra tại Phố đi bộ Hoàn Kiếm - Hà Nội, kéo dài từ ngày 18/11 - 20/11/2022.
Hội chợ có sự tham gia của 50 gian hàng lớn nhỏ đến từ các đại lý lữ hành, các công ty du lịch trên địa bàn Thành phố Hà Nội như Vietnamtourism-Hanoi, Hanoitourist, Saigontourist, TransViet,... Nhiều doanh nghiệp đã tổ chức xúc tiến bán các chương trình du lịch với nhiều khuyến mại hấp dẫn, những hoạt động thú vị và cả những phần quà có giá trị.

ban-lanh-dao-khai-mac-hoi-cho

Trong sự kiện, không chỉ có sự tham gia của các công ty lữ hành nội địa, nhiều doanh nghiệp cũng chuẩn bị gian hàng bày bán các sản phẩm tiêu thụ khác đến từ các chuỗi thương hiệu lớn như Mediamart, Vinaphone, BRGmart, Pico, Habeco,... Quý khách hàng có dịp được tham gia trải nghiệm các gian hàng, tham khảo các chương trình du lịch mới và hòa mình vào không khí lễ hội âm nhạc Nhật Bản được tổ chức ở vườn hoa Lý Thái Tổ.

ngay-hoi-khuyen-mai-2022

Không nằm ngoài sự kiện, Vietnamtourism-Hanoi cũng đã có gian hàng giới thiệu về các sản phẩm du lịch nội địa trong nước đang bán chạy như Tà Xùa, Mộc Châu,... kèm theo đó là các chương trình giảm giá từ 10% - 20% khi khách hàng đặt sản phẩm dịch vụ trực tiếp ngay tại quầy hàng hội chợ. Ngoài ra, Vietnamtourism-Hanoi cũng mang đến cho khách hàng những chương trình du lịch Tết dương lịch với các điểm đến hấp dẫn như Tây Nguyên, Côn Đảo, Phú Yên, Quy Nhơn, Phú Quốc,...

ngay-hoi-khuyen-mai-2022-1

Sau đại dịch Covid-19, Sự kiện được tổ chức với mong muốn là động lực thúc đẩy ngành du lịch hồi phục, hoạt động bình thường mới và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành tiếp cận khách hàng và cập nhật những xu hướng mới từ khách hàng để từ đó xây dựng các sản phẩm dịch vụ mới mẻ, có sự cải tiến hơn trước và không ngừng thay đổi để làm hài lòng khách hàng.