Vietnamtourism – Hanoi và đối tác khai trương chuyến bay đầu tiên từ Lệ Giang đến Hải Phòng

Đầu giờ chiều vào lúc 12h45’ ngày 15/06/2024, chuyến bay đầu tiên từ Lệ Giang đến Hải Phòng của hãng hàng không Lucky Air đã hạ cánh. Chính thức khai trương đường bay thẳng từ sân bay Lệ Giang đến sân bay Cát Bi và ngược lại.

hình ảnh tại sân bay lệ giang 1

hình ảnh tại sân bay lệ giang 2

hình ảnh tại sân bay lệ giang 3

Hình ảnh đầu tiên của chuyến bay hàng không Lucky air đầu tiên tại Lệ Giang

Máy bay Airbus 320 mang số hiệu B-8446 của hãng hàng không Lucky Air (Trung Quốc) đã hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng). Chính thức khai trương đường bay thẳng từ thành phố cổ Lệ Giang (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) đến thành phố Hải Phòng và ngược lại. Chuyến bay này chở theo 162 khách du lịch Việt Nam và Trung Quốc.

Tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành và đơn vị du lịch lữ hành tặng hoa. Bên cạnh đó là những tiết mục chào mừng như: phun vòi rồng, đánh trống, múa lân,v.v để chào đón những vị khách du lịch đầu tiên theo chuyến bay từ thành phố Lệ Giang đến với thành phố Hải Phòng.

hình ảnh máy bay lucky air hạ cánh xuống sân bay cát bi

Hình ảnh nghi lễ phun voi rồng chào đón chuyến bay đầu tiên máy bay Lucky Air từ Lệ Giang - Hải Phòng

màn múa lân chào chuyến bay đầu tiên máy bay lucky air từ lệ giang đến hải phòng

Màn múa lân chào đón chuyến chuyến bay đầu tiên  Lucky Air  & khách hàng tại sân bay Cát Bi Hải Phòng 

hình ảnh các lãnh đạo đón tiếp những quý khách đầu tiên và tặng hoa

Hình ảnh các lãnh đạo ban ngành tặng hoa cho những vị khách đầu tiên đến sân bay Cát Bi Hải Phòng

các lãnh đạo ban ngành chụp ảnh lưu niệm chuyến bay đầu tiên

Hình ảnh các lãnh đạo ban ngành chụp ảnh tập thể lưu niệm khai trương chuyến bay đầu tiên Cát Bi Lệ Giang

Hòa chung trong không khí đó, tập thể cán bộ công nhân viên Vietnamtourism-Hanoi tự hào là những hành khách đầu tiên mở màn cho hành trình, trải nghiệm thực tế trên chuyến bay từ Lệ Giang - Cát Bi (Hải Phòng) cùng với hãng hàng không Lucky Air và công ty Yunnan Tongdian Air Travel (Trung Quốc). 

 tập thể cán bộ nhân viên vietnamtourism hà nội trải nghiệm chuyến bay đầu tiền

Vietnamtourism - Hanoi vinh dự là một trong những đoàn đầu tiên tham gia chuyến bay thẳng Lệ Giang - Cát Bi

Chủ trương của Thành phố là mở các đường bay khứ hồi tại Sân bay Quốc tế Cát Bi. Điều này mang ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển kinh tế, thương mại, du lịch của Hải Phòng. Đường bay Hải Phòng - Lệ Giang chính thức được đưa vào khai thác, không chỉ giúp thúc đẩy phát triển chung của hai bên, mà còn đáp ứng nhu cầu trao đổi thương mại và đi lại của mọi người. 

Với tần suất 3 chuyến một tuần, khởi hành vào thứ 3-5-7 (từ ngày 15/6/2024 - 14/6/2025), Vietnamtourism-Hanoi đã tự tin đưa bạn đi vi vu khắp Vân Nam rồi đây!!! Nhanh tay liên hệ đăng ký tour ngay thôi!

Xem thêm :