Kết thúc Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế VITM 2023 bùng nổ cùng Vietnamtourism Hanoi

Vừa qua, Vietnamtourism Hanoi đã góp mặt tại Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế VITM 2023 diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 13/04 - 16/04/2023) tại Cung văn hóa hữu nghị ở số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cùng với sự góp mặt của hơn 100 gian hàng của các đơn vị lữ hành được bố trí thành các không gian gồm kích cầu du lịch, trưng bày, triển lãm và ẩm thực.

cán bộ nhân viên vietnamtourism-hanoi tham dự vitm

Khai mạc Hội chợ VITM 2023 cùng đội ngũ nhân viên Vietnamtourism Hanoi

Hội chợ diễn ra nhằm kích cầu du lịch trong và ngoài nước, khẳng định những nỗ lực lâu dài sau đại dịch Covid-19, hiện nay ngành du lịch đang dần phục hồi và phát triển, đóng góp cho nền kinh tế và thúc đẩy các ngành khác cùng nhau phát triển.

Tham gia sự kiện lần này, Vietnamtourism Hanoi đã chuẩn bị kỹ lưỡng các chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đa dạng cùng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cực sốc, mua tour tặng quà tặng giá trị. Hàng nghìn du khách đã dừng chân, xếp hàng để đăng ký các chương trình giảm giá, mua tour khuyến mãi, ưu đãi đặt phòng khách sạn trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/05 và dịp hè sắp tới của Vietnamtourism Hanoi.

rất nhiều người săn tour hội chợ vitm 2023

Rất nhiều người xếp hàng “Săn Tour” tại gian hàng của Vietnamtourism Hanoi

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phát triển các loại hình tour du lịch, khám phá trải nghiệm tại những điểm đến thú vị, trong hội chợ VITM 2023, Vietnamtourism Hanoi tiếp tục giới thiệu đến du khách những chương trình du lịch chất lượng. Chùm tour du lịch trong nước ở các tỉnh phía Bắc, miền Trung, miền Tây và du lịch nước ngoài Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,… cùng nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn.

đa dạng chương trình tour giá ưu đãi

giá ưu đãi vitm 2023

Vietnamtourism Hanoi cung cấp đa dạng chương trình tour giá ưu đãi bất ngờ tại hội chợ

Điểm nhấn đặc biệt chỉ có tại gian hàng của Vietnamtourism Hanoi khi đưa ra các chương trình giá “cực sốc” như: du lịch Tà Xùa 2N1Đ giá chỉ 990.000đ, tour Pù Luông 2N1Đ giá 2.250.000đ,... Bên cạnh đó, duy nhất trong 4 ngày hội chợ, Vietnamtourism Hanoi còn có ưu đãi cực lớn khi đăng ký các tour Liễu Châu - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn và tour du lịch Nhật Bản, nhận ngay quà tặng đặc biệt.

Hơn nữa, với chương trình “check-in nhận quà” đã thu hút rất nhiều khách hàng ghé thăm gian hàng Vietnamtourism Hanoi để rinh quà về.

check in nhận quà vitm

Gian hàng Vietnamtourism Hanoi có các hoạt động sôi động cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn

Đặc biệt, tại ngày cuối cùng của Hội chợ VITM 2023, Vietnamtourism Hanoi tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho những khách hàng đã ghé thăm gian hàng check-in và khách hàng đăng ký mua các chương trình tour tại hội chợ. Với các giải thưởng sau:

  • 1 Giải Đặc Biệt: Tour du lịch Trung Quốc: Liễu Châu - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn.

  • 1 Giải Nhất: Chuyến du lịch trong nước: Săn mây Tà Xùa

  • 2 Giải Nhì: Thẻ hội viên tập golf 3D 1 tháng hoặc Khóa học Kids Golf Starter cho trẻ em.

  • 3 Giải Ba: Túi kéo du lịch

  • 5 Giải Khuyến Khích: mỗi giải 2 vé xe bus 2 tầng thăm quan Hà Nội.

xếp hàng bốc thăm trúng thưởng

Mọi người xếp hàng để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng của Vietnamtourism Hanoi

Trong 4 ngày tại Hội chợ VITM 2023, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, Vietnamtourism Hanoi đã tiếp đón được rất nhiều quý khách hàng ghé thăm gian hàng, trao tặng các phần quà hấp dẫn cho khách tham quan và đăng ký tham gia chương trình tour du lịch.

Một số hình ảnh khác tại Hội chợ VITM 2023:

chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn diễn đến từ đài loan

tham dự hội chợ vitm

mọi người tham trò chơi nhận quà