Làm thế nào để chơi trong Công viên đại thế giới băng tuyết?

Công viên đại thế giới băng tuyết ở Cáp Nhĩ Tân đã trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng. Được ví như “tấm danh thiếp” của du lịch mùa đông Cáp Nhĩ Tân, Công viên này là điểm “check-in” phổ biến của nhiều du khách.

Giới thiệu về Công viên đại thế giới băng tuyết

Công viên giải trí Thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân nằm ở thành phố du lịch băng tuyết nổi tiếng thế giới - Thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Nằm ở phía tây của Khu thắng cảnh Đảo Mặt trời, đây là công viên giải trí chủ đề băng và tuyết lớn nhất thế giới với đèn lồng băng và các tác phẩm điêu khắc bằng tuyết được trưng bày.

Công viên đại thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân nằm trên bãi biển giữa đoạn sông Tùng Hoa, dài 1.030 mét, rộng 25 mét, có tổng diện tích gần 200.000 mét vuông, sử dụng một tổng cộng 60.000 mét khối băng và tổng cộng 130.000 mét khối tuyết.

công viên

Công viên đại thế giới băng tuyết ở Cáp Nhĩ Tân

Công viên đại thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân được thành lập vào năm 1999. Sau 21 năm phát triển và tích lũy, nơi đây tích hợp nghệ thuật băng và tuyết, văn hóa băng và tuyết, biểu diễn băng và tuyết, kiến ​​trúc băng và tuyết, các hoạt động băng và tuyết cũng như các môn thể thao trên băng và tuyết.

Công viên có tổng diện tích là 600.000 mét vuông, đây là công viên băng tuyết lớn nhất thế giới và nổi tiếng trong và ngoài nước như địa điểm du lịch mùa đông tốt nhất. Từ cuối tháng 12 đến đầu tháng 3 hàng năm, Thế giới băng và tuyết cho thế giới thấy sự lãng mạn tột đỉnh của băng và tuyết: các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật băng và tuyết trong suốt như pha lê, tác phẩm điêu khắc tuyết trắng như ngọc, hiệu ứng ánh sáng rực rỡ và bữa tiệc thị giác rực rỡ, ảo thuật trên băng gay cấn và hoành tráng, nhào lộn trên băng, ballet trên băng, những màn biểu diễn trên băng đầy màu sắc theo phong cách châu Âu và các môn thể thao băng tuyết đầy màu sắc lần lượt diễn ra tại đây.

Phân chia khu cảnh quan trong Công viên đại thế giới băng tuyết

Vòng đu quay bông tuyết

Vòng đu quay bông tuyết do China Resources Snow Beer đặt tên đã được nâng cấp và trang bị 4 toa xe theo chủ đề "cha mẹ-con, tình yêu, KTV và kinh doanh". Du khách có thể cưỡi Vòng đu quay bông tuyết để từ từ bay lên trời và có được cái nhìn toàn cảnh về thế giới băng tuyết. , bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh công viên Thế giới Băng Tuyết cũng như phong cảnh hai bên bờ sông Songhua, đồng thời cảm nhận sự lãng mạn ở độ cao 120 mét trên bầu trời .

Đường trượt Super Ice

Mùa đông năm nay, đường trượt Super Ice Slide rất được yêu thích đã được nâng cấp toàn diện, số đường trượt dài 500m tăng từ 8 lên 14, thỏa mãn niềm đam mê vui chơi của du khách và giảm thời gian xếp hàng. Đồng thời, hình thành khu xếp hàng trong nhà, trang bị các dịch vụ kinh doanh độc lập, đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách du lịch.

công viên đại thế giới

Tham gia các hoạt động giải trí tại Công viên đại thế giới băng tuyết

Khu trải nghiệm trượt tuyết

Thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân thứ 25 đã xây dựng khu trải nghiệm trượt tuyết ngoài trời mới nhằm cung cấp cho du khách dịch vụ trượt tuyết miễn phí theo lịch hẹn, du khách và bạn bè có thể tiếp xúc gần gũi với tuyết tại đây và tận hưởng niềm vui, niềm đam mê trượt tuyết.

Sân khấu trong mơ

Sân khấu trong mơ năm nay có tên là “Sân khấu Mo rực rỡ”, được thiết kế và xây dựng bằng cách kết hợp hữu cơ các hình thức trình bày hiện đại và truyền thống. Nhiều sự kiện quy mô lớn như Đêm giao thừa và Lễ hội băng tuyết sẽ được tổ chức tại đây.

Xem tiếp ->>> Nhà thờ Saint Sophia Cáp Nhĩ Tân mang đậm nét quyến rũ lịch sử

Khu giải trí tương tác “Niềm vui băng và tuyết”

Mùa đông năm nay, Thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân đã nâng cấp để tạo nên khu giải trí tương tác “Niềm vui băng và tuyết”, giới thiệu xe kart trên băng, xe trượt tuyết, trôi vòng tròn tuyết, lái xe bốn bánh tuyết và yo-yo tuyết và các trò chơi khác dự án trải nghiệm giải trí trên băng và tuyết nhằm đáp ứng nhu cầu của Du khách có nhu cầu du lịch khác nhau.

Khu vui chơi Bốn Mùa

Thưởng thức vòng đu quay trong nhà, đu quay, leo dây, cốc xoay, máy nhảy, tàu cướp biển, v.v.

Hướng dẫn tham quan Công viên đại thế giới băng tuyết

Bước vào công viên, bạn sẽ choáng ngợp trước những tác phẩm điêu khắc bằng băng tài tình. Vào ban ngày, phong cảnh điêu khắc băng quy mô lớn trong trẻo và mượt mà như pha lê, như thể khung cảnh trong "Frozen" đã trở nên sống động. Vào ban đêm, ánh đèn nhiều màu sắc sáng lên, công viên giống như một xứ sở thần tiên bằng thủy tinh, lộng lẫy và rực rỡ. Vì vậy, nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp khác nhau của Thế giới băng tuyết vào ban ngày và ban đêm, bạn có thể vào công viên sớm.

công viên

Tham quan Công viên đại thế giới băng tuyết

Thời gian tốt nhất để ghé thăm là từ 1 giờ chiều đến 5 giờ chiều, lúc này có ít người hơn và băng cũng trong xanh hơn!

Vé vào Công viên đại thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân

Vé tiêu chuẩn

Vé người lớn tiêu chuẩn vào Công viên thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân: 328 nhân dân tệ/người.

Giá vé giảm giá tại Công viên thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân: 240 nhân dân tệ/người. Áp dụng cho:

 • Người dưới 18 tuổi bao gồm người chưa thành niên đủ 18 tuổi (ngày sinh căn cứ vào CMND) và cao trên 1,2 mét.

 • Giữ CMND thế hệ thứ hai và thẻ sinh viên (chỉ dành cho sinh viên đại học toàn thời gian dưới 24 tuổi trở xuống).

 • Người khuyết tật có giấy chứng nhận khuyết tật của chính mình.

 • Công dân thành phố Cáp Nhĩ Tân (bao gồm 9 quận) có CMND riêng.

Vé không giới hạn

Vé vào Công viên thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân không giới hạn là 800 nhân dân tệ/vé.

Lợi ích của vé:

 • 1 vé tiêu chuẩn.

 • Đường trượt lớn, vòng đu quay và buổi biểu diễn múa ba lê trên ô tô được miễn phí đặt trước cho một người mỗi lần và có thể truy cập nhanh chóng.

 • Chỗ ngồi dành riêng cho các buổi biểu diễn, không cần đặt chỗ trước, nhanh chóng vào cổng 1 người/lần.

Vé đặc biệt

 • Vé hai người cao cấp: 2.588 nhân dân tệ/vé vào các ngày trong tuần; 2.988 nhân dân tệ/vé vào cuối tuần và các ngày lễ.

 • Vé gia đình cao cấp: 3.588 nhân dân tệ/vé vào các ngày trong tuần, 3.988 nhân dân tệ/vé vào cuối tuần và các ngày lễ theo luật định

Lợi ích của vé:

 • Có 2 vé người lớn 1,5 ngày cho vé đôi; 2 vé người lớn 1,5 ngày cho vé gia đình và 2 vé phụ.

 • Mỗi ​​người không cần đặt chỗ trước đối với cầu trượt lớn, vòng đu quay, buổi biểu diễn múa ba lê trên ô tô và công viên tuyết cũng như vào cửa nhanh.

 • Chỗ ngồi dành riêng cho Cáp Nhĩ Tân Bingxiu, không cần đặt chỗ, vào cửa nhanh chóng một lần cho mỗi người.

 • Một trải nghiệm giải trí trên băng và tuyết cho mỗi người (trượt tuyết, Zorb vui vẻ, đua xe kart trên băng và tuyết, trải nghiệm trượt băng và tuyết, xe trượt tuyết, lái xe bốn bánh trên tuyết) tùy thuộc vào các hạng mục mở thực tế vào ngày đó.

 • Tận hưởng phòng chờ độc quyền từ 14:00 ngày nhập cảnh đến 12:00 ngày hôm sau.

Lưu ý: Vé 1,5 ngày có nghĩa là ra vào không giới hạn trong ngày bạn vào công viên và bạn không được phép vào công viên vào ngày sau khi vào công viên.

Hiện nay, Thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân được đông đảo du khách và giới truyền thông ưa chuộng, đã giành được nhiều giải thưởng và trở thành một trong những địa điểm du lịch mùa đông được yêu thích nhất Trung Quốc.

Xem thêm : tour du lịch cáp nhĩ tân, tour du lịch cửu trại câu

TIN LIÊN QUAN