Lễ ký kết hợp tác liên minh Chặng bay Charter Cát Bi - Lệ Giang

Vào sáng ngày 24/05/2024, Vietnamtourism - Hanoi đã có buổi lễ ký kết Liên minh charter Cát Bi - Lệ Giang đầu tiên với hãng hàng không Lucky Air tại trụ sở 30A Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

buổi lễ ký kết liên minh charter lệ giang

Hình ảnh Buổi lễ ký kết giữa Vietnamtourism - Hanoi, Tràng An Travel và Hãng hàng không Lucky Air 

Vietnamtourism - Hanoi và Tràng An travel đã thực hiện ký kết liên minh với Hãng hàng không Lucky Air - Trung Quốc, với sản phẩm đường bay charter Cát Bi (Hải Phòng) - Lệ Giang.

Hãng hàng không Lucky Air được lập tháng 7 năm 2004. Đây là hãng hàng không giá rẻ được đánh giá là có tốc độ phát triển rất nhanh và có hệ thống mạng bay khá rộng lớn với hơn 35 điểm đến trong nước và quốc tế. 

hàng không lucky air

Hãng hàng không Lucky Air 

Hàng không Lucky Air có tất cả 51 chiếc, thực hiện hơn 120 đường bay, mạng lưới bao phủ 29 tỉnh (Khu tự trị, tỉnh thành Trung Quốc) trong nước, và có chặng bay đến Bangkok - Thái Lan. Hãng Hàng không Tường Bằng đặt trụ sở chính tại tỉnh Vân Nam, tập trung vào Tây Nam, hướng tới phát triển mạng lưới tại các nước Đông Nam Á, phát huy tối đa lợi thế về nguồn nhân lực và thiên nhiên đa sắc tộc ở tỉnh Vân Nam cũng như lợi thế trung tâm cửa ngõ của Côn Minh vào phía Nam và Đông Nam Á.

Buổi ký kết có sự tham gia của TGĐ Công ty du lịch Thông điểm Vân Nam: Ông Lưu Lượng, Ông Hồ Triều Trứ - Đại diện hàng không Lucky Air tại Việt Nam, TGĐ Đào Trọng Tùng của Vietnamtourism - Hanoi, Ông Nguyễn Hữu Cường - TGĐ của Tràng An travel. 

buổi lễ ký kết liên minh charter diễn ra thành công tốt đẹp

buổi lễ ký kết liên mình charter diễn ra thành công tại 30a lý thường kiệt

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp 

Đây là buổi ký kết đánh dấu sự mở đầu của tuyến Cát Bi (Hải Phòng) - Lệ Giang, bắt đầu một hành trình mới và hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm bùng nổ trên thị trường du lịch. Rất mong liên minh trong tương lai sẽ nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng và đối tác!

Xem thêm :