Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần du lịch Việt Nam - Hà Nội

Ngày 08/05/2023, Công đoàn công ty cổ phần du lịch Việt Nam - Hà Nội tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028, đây là CĐCS được công đoàn Công Thương Việt Nam chọn là đơn vị Đại hội điểm cấp cơ sở.

toàn thể hội trường thực hiện nghi lễ chào cờ

Các đại biểu là khách mời và cán bộ,đoàn viên công đoàn đứng lên thực hiện nghi thức chào cờ

khách mời tham dự đại hội

  • Đồng chí Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam

  • Đồng chí Trần Hải Ninh - Phó trưởng ban tổ chức kiểm tra Công đoàn Công thương Việt Nam

  • Đồng chí Nguyễn Minh Hùng - Phó Giám đốc Công ty

  • Đồng chí Đào Hồng Vân - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ

  • Đồng chí Nguyễn Khánh Sơn - Chủ tịch Công đoàn công ty.

Cùng sự tham gia của một số đồng chí đại biểu khác.

chủ tịch nguyễn khánh sơn phát  biểu khai mạc đại hội

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Khánh Sơn lên khai mạc và báo cáo tổng kết đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023

Đại hội đã điểm lại những hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 - 2023 với nhiều thành tích đặc biệt nổi bật. Bên cạnh đó, công đoàn công ty luôn chú trọng thực hiện tốt phong trào nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các nhân viên. Phong trào thi đua tốt, làm việc sáng tạo, xây dựng & tổ chức một công đoàn vững mạnh, đồng hành cùng công ty nâng cao thu nhập của nhân viên và hoàn thành nhiệm vụ.

đồng chí trần thị hồng điệp chia sẻ

Đồng chí Trần Thị Hồng Điệp - Trưởng khối Outbound đại diện các đại biểu lên chia sẻ

Trong bối cảnh có nhiều biến động trong quá trình thay thế đơn vị, số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ phòng ban đã tăng lên. Kết hợp vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn, Công đoàn công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện cho tổ chức, chú trọng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của CBCNV. Đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên công đoàn từng bước được cải thiện, hoạt động phong trào công đoàn ngày càng sôi nổi, ngày càng có chất lượng và hiệu quả.

Chủ tịch Công đoàn Công ty Nguyễn Khánh Sơn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí đánh giá cao những kết quả công đoàn Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng góp ý về các mặt hoạt động trong nhiệm kỳ tới, nhất là công tác xây dựng đảng của đơn vị và công tác phát triển đảng viên. Tiếp tục tập trung chỉ đạo chặt chẽ việc triển khai của công đoàn cấp trên và sự lãnh đạo của cấp ủy, tổ chức hội thi, hội thao có nề nếp. Ban chấp hành công đoàn cần xây dựng tập thể luôn đoàn kết thống nhất, phát huy hơn nữa vị thế, vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong việc đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, cán bộ công nhân viên đoàn kết,và làm việc hiệu quả.

Ngoài ra, Công đoàn cơ quan thường xuyên theo dõi, nắm bắt và giải quyết kịp thời những vướng mắc của người lao động, tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách của người lao động, phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền đối thoại, đối thoại với công chức, viên chức nhất là trong việc ký kết hợp đồng lao động và đã giải quyết một số vướng mắc, những kiến ​​nghị, đề xuất của đoàn viên công đoàn đã góp phần ổn định tình hình trong đơn vị.

ban chấp hành công đoàn khóa mới 2023-2028

BCHCĐ Công ty cổ phần du lịch Việt Nam - Hà Nội nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội đã bầu ra các đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới và đồng chí đại biểu chính thức dự Đại hội Công đoàn sắp tới. Tại phiên họp đầu tiên, hội đồng quản trị đã bầu thành viên của BCH công đoàn khóa mới:

  • Đồng chí Trần Thị Hồng Điệp - Chủ tịch BCHCĐ

  • Đồng chí Nguyễn Minh Hùng - Phó Chủ tịch BCHCĐ

  • Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên

các đoàn viên bỏ biếu bầu chấp hành công đoàn khóa mới

các đoàn viên phấn khởi tham gia bỏ phiếu

các đoàn viên háo hức bỏ phiếu

Các đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm và hiệu quả, Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra thành công vô cùng tốt đẹp.