Vietnamtourism Charter tự hào là nhà tài trợ kim cương của Hội nghị xúc tiến du lịch Thành Đô

Từ ngày 15 - 16/5, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình roadshow tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên và Thượng Hải (Trung Quốc) nhằm quảng bá, xúc tiến điểm đến Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa.

Hội nghị xúc tiến du lịch Thành Đô có gì?

Sở Du lịch Khánh Hòa kết hợp cùng với Hiệp hội Doanh nghiệp lữ hành tổ chức thành công Hội nghị Xúc tiến Du lịch tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hơn 120 công ty du lịch Tứ Xuyên và hơn 150 công ty du lịch Thượng Hải đã tham gia sự kiện này. Đây là hai thị trường quan trọng, tỉnh Khánh Hòa có lượng khách cao nhất trước dịch Covid-19.

doanh nghiệp du lịch khánh hòa và tứ xuyên ký kết

Doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa và Tứ Xuyên ký kết ghi nhớ hợp tác xúc tiến du lịch

Theo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, Hội nghị nhằm giới thiệu hình ảnh Nha Trang - Khánh Hòa, các sản phẩm du lịch mới, chính sách phát triển du lịch đến Hiệp hội Du lịch Trung Quốc và các doanh nghiệp; đồng thời tạo cơ hội cho doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp du lịch Trung Quốc. Từ đó, tạo cơ hội mở rộng quan hệ đối tác phát triển kinh doanh và thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

đoàn công tác khánh hòa chụp ảnh lưu niêm với doanh nghiệp trung quốc

Đoàn công tác của ngành du lịch Khánh Hòa chụp ảnh lưu niệm với các doanh nghiệp du lịch ở Thượng Hải (Trung Quốc)

Các hiệp hội doanh nghiệp du lịch và các đối tác trong ngành du lịch chung tay hỗ trợ, cung cấp thông tin hữu ích về tỉnh Khánh Hòa nhằm giới thiệu những đặc điểm nổi bật, hấp dẫn, nét văn hóa, du lịch đặc sắc, cũng như dịch vụ du lịch chất lượng cao của địa phương.

Vietnamtourism Charter - nhà đồng tài trợ kim cương của Hội nghị Xúc tiến du lịch Thành Đô

Là một trong những đơn vị hàng đầu đón du khách Trung Quốc đến Nha Trang và Khánh Hòa, Vietnamtourism Charter (Công ty thành viên của Vietnamtourism-Hanoi) đã tham gia sự kiện với tư cách nhà tài trợ kim cương.

nhà tài trợ vietnamtourismcharter.jpg

Các nhà tài trợ tại hội chợ xúc tiến

Sự hỗ trợ của Vietnamtourism Charter không chỉ góp phần tạo nên sự thành công của hội nghị mà còn đánh dấu sự hợp tác sâu rộng giữa Vietnamtourism Charter, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa và các đối tác khác trong ngành du lịch.

Một số hình ảnh tại hội chợ chương trình xúc tiến

khai mạc hội nghị hơp tác khánh hòa với đối tác

alex phát biểu

lãnh đạo tham dự hội nghị xúc tiến

hội trường hợp tác du lịch kết nối

mừng đến với hội nghị kết nối khánh hòa

đoàn công tác tham quan chụp ảnh lưu niệm

ga la dinner nha trang khánh hòa đối tác

Thông qua hội nghị Xúc tiến du lịch lần này, chính quyền địa phương mong muốn các công ty du lịch Trung Quốc biết đến Nha Trang - Khánh Hòa nhiều hơn, tìm hiểu thêm về điểm đến, sản phẩm, dịch vụ và thiết lập kết nối, hợp tác với các công ty du lịch. Từ đó, tạo ra các chương trình, tour, tuyến du lịch hấp dẫn để đưa khách Trung Quốc đến Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa và ngược lại.

Xem thêm :