Vietnamtourism - Hanoi tặng quà hấp dẫn bất ngờ cho khách tham quan hội chợ VITM 2023

Để chuẩn bị cho Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) sắp tới được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (ICE) Hà Nội vào ngày 13 đến ngày 16 tháng 4 năm 2023, Vietnamtourism - Hanoi tung ra nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách tham quan hội chợ và tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Vietnamtourism Hanoi sẵn sàng tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2023

Tham gia Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế VITM 2023, Vietnamtourism Hanoi hy vọng sẽ gây ấn tượng với khách hàng bằng nhiều ưu điểm từ thiết kế gian hàng, hoạt động thú vị, quà tặng đến các hạng mục du lịch hấp dẫn bất ngờ.

Đến với VITM 2023, Vietnamtourism Hanoi sẽ tung ra nhiều gói ưu đãi, bao gồm tour du lịch trong nước và quốc tế, linh hoạt về thời gian và giá cả, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hành trình phù hợp.

Khách tham quan gian hàng của Vietnamtourism Hanoi sẽ có cơ hội mua các tour du lịch trọn gói với giá ưu đãi lớn cho hành trình trong nước và quốc tế. Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội bốc thăm với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

vietnamtourism hanoi vitm2023

Vietnamtourism Hanoi tặng quà hấp dẫn cho khách tham quan hội chợ VITM 2023

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại Hội chợ VITM 2023 của Vietnamtourism Hanoi có gì?

Chương trình tặng quà bốc thăm trúng thưởng dành cho khách tham quan Hội chợ VITM 2023 sắp tới ở Trung tâm Triển lãm Quốc tế (ICE) cụ thể như sau:

• 1 Giải Đặc Biệt: Chuyến du lịch Trung Quốc: Liễu Châu – Phượng Hoàng Cổ Trấn-Trương Gia Giới

• 1 Giải Nhất: Chuyến du lịch Trong nước: Săn mây Tà Xùa

• 2 Giải Nhì: Thẻ hội viên tập golf 3D 1 tháng

• 3 Giải Ba: Túi kéo du lịch

• 5 Giải Khuyến Khích: mỗi giải 2 vé xe bus 2 tầng thăm quan Hà Nội.

Ngoài ra, quý khách khi tham quan gian hàng của Vietnamtourism Hanoi tại hội chợ du lịch quốc tế VITM còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng và phần quà hấp dẫn khi tham gia các trò chơi.

Với các phần quà vô cùng hấp dẫn trên, khách hàng hãy ghé ngay gian hàng của Vietnamtourism Hanoi trong Hội chợ VITM 2023 sắp tới để nhận ưu đãi bất ngờ.