Vietnamtourism-Hanoi tham gia chuyến Famtrip do Sở du lịch văn hóa Tứ Xuyên tổ chức 

Nhận lời mời của Sở Du Lịch Văn Hóa Tứ Xuyên, với mục đích đẩy mạnh tour mới "băng tuyết và khoáng nóng" cho mùa đông Tứ Xuyên, Vietnamtourism Hanoi cùng một số đại lý du lịch đã tham gia chuyến Famtrip do sở du lịch tổ chức từ ngày 12/12 - 18/12/2023.

Famtrip

Mục đích của chuyến Famtrip

Mới đây, đoàn Famtrip với 10 công ty du lịch mạnh nhất thị trường Outbound tại Hà Nội và Tp.HCM cùng 20 công ty du lịch ở Hồng Kông đã đến Tứ Xuyên để khảo sát du lịch Tứ Xuyên.

Cùng với việc khảo sát, đoàn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa các đơn vị du lịch để trao đổi thông tin về các sản phẩm, dịch vụ du lịch. Thông qua đó tìm cơ hội hợp tác, hướng đến đẩy mạnh hơn nữa việc tổ chức các tour du lịch Tứ Xuyên vào mùa đông, đặc biệt là tour “băng tuyết và suối khoáng nóng”.

Famtrip tứ xuyên

Đoàn Famtrip với chủ đề "suối khoáng nóng và băng tuyết Tứ Xuyên 2023"

Việc đoàn famtrip của các công ty du lịch Việt Nam và Hồng Kông đến Tứ Xuyên lần này mở ra một cơ hội mới để thúc đẩy sự tăng trưởng du lịch. Những ngày qua, các đơn vị đã có cơ hội giao lưu, kết nối mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh cùng phát triển với các công ty du lịch tỉnh Tứ Xuyên.

Đặc biệt là, Vietnamtourism Hanoi là một trong những đơn vị du lịch mạnh nhất thị trường Inbound trong việc đón đoàn khách Trung Quốc đến Việt Nam và gửi đoàn khách sang Trung Quốc. Bên cạnh đó, Vietnamtourism Hanoi chuyên cung cấp những tour charter Trung Quốc độc quyền. Điển hình như:

Đồng thời, chuyến đi Famtrip lần này cũng giúp đoàn hiểu thêm về Tứ Xuyên, có thêm nhiều thông tin về các điểm đến, sản phẩm dịch vụ, kết nối được các đại lý du lịch để xây dựng các chương trình tour, tuyến hấp dẫn đưa khách đến Tứ Xuyên.

Tổng hợp những hoạt động nổi bật trong chuyến hành trình 6N5Đ

famtrip

Tổng Giám đốc Vietnamtourism Hanoi phát biểu trong buổi gặp mặt Famtrip

Chủ đề chính của chuyến Famtrip đến Tứ Xuyên là khảo sát suối khoáng nóng và đường trượt tuyết Gia Cô Sơn ở huyện Lý cách Thành Đô 3 tiếng đi xe. Ngoài ra, đoàn còn đến điểm tham quan mới rất đặc sắc là Bảo tàng Tam Tinh Đôi - bảo tàng thu hút du khách với bộ sưu tập đồng hiếm có của nước Thục xưa cách đây trên 4000 năm.

Kết thúc chuyến Famtrip 6 ngày 5 đêm tại Tứ Xuyên với rất nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.