Vietnamtourism Hanoi tham gia Year End Party của Hãng hàng không Sichuan Airlines

Vào tối ngày 23/01/2024, Vietnamtourism Hanoi đã tham gia YEP của hãng hàng không Tứ Xuyên - Sichuan Airlines và Lễ ra mắt Liên minh 3U.


liên minh 3u

Sự kiện diễn ra trong không khí ấm cúng, trang hoàng với sự có mặt của lãnh đạo các công ty liên minh 3U tiến hành ra mắt và ký kết hợp tác.

các công ty liên minh 3u chụp ảnh lưu niệm

Các công ty liên minh chụp ảnh cùng TGĐ công ty du lịch thế kỷ

Nhận được lời mời từ hãng hàng không là niềm vinh dự, là sự khẳng định được vai trò và tiềm năng to lớn của Vietnamtourism-Hanoi nói riêng và các công ty du lịch lữ hành trên địa bàn Hà Nội nói chung về thị trường khách đi du lịch Trung Quốc.

tổng giám dốc vnt lên phát biểu tại sự kiện

Tổng giám đốc Đào Trọng Tùng lên phát biểu trong sự kiện

toàn cảnh trong hội trường

Đồng thời, buổi lễ cũng là sự kiện ra mắt liên minh 3U với các đối tác Vietnamtourism-Hanoi, Tràng An Travel và Vietfoot Travel, đánh dấu một cột mốc hợp tác và phát triển lâu dài của 3 doanh nghiệp về khai thác các tuyến điểm và chặng bay từ Hà Nội - Thành Đô. Từ đó, sẽ mở ra những sản phẩm đầy ấn tượng, hấp dẫn, thổi nhiều làn gió mới cho thị trường khách Du lịch Việt Nam đi nước ngoài.

đối tác chụp ảnh lưu niệm

Hy vọng rằng 2024 sẽ là một cú hit lớn cho các doanh nghiệp du lịch lữ hành, cùng nhau tạo ra giá trị và gặt hái được những thành tựu to lớn!