Vietnamtourism Hanoi - Tổ chức chương trình thiện nguyện

Vào ngày 27/01/2024, Vietnamtourism Hanoi phối hợp cùng Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ công an tỉnh Sơn La và Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ tổ chức một buổi thiện nguyện ý nghĩa tại bản Háng Đồng A, xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.


chương trình thiện nguyện vnt 2024

Trong những ngày đông cuối năm, ở đâu đó trên những miền non cao vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, cuộc sống mưu sinh còn đầy vất vả. Vietnamtourism-Hanoi kết hợp cùng với Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ công an tỉnh Sơn La và Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đã tổ chức một chương trình thiện nguyện tại bản Háng Đồng A, xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

phát quà trong chương trình thiện nguyện

Hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng cũng như phong trào tình nguyện là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và đóng góp nhiều cho cộng đồng, xã hội, bởi lẽ: Tinh thần tương thân, tương ái là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Chính vì vậy, hoạt động thiện nguyện là những nghĩa cử cao đẹp, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, làm đẹp thêm tinh thần dân tộc Việt Nam.

chuong trinh thien nguyen tang qua tet

Chương trình đã được sự ủng hộ đóng góp nhiệt tình từ các CBCNV của Vietnamtourism Hanoi và các tổ chức; với các vật dụng cần thiết, cũng như quần áo ấm cho bà con và các bé ở vùng sâu vùng xa.

chương trình thiện nguyện ấm no

Những vật dụng thiết yếu, thực phẩm, và đôi lời chia sẻ tình thương và động viên được gửi đến bà con trong bản Háng Đồng A, giúp bà con vượt qua khó khăn trong những ngày cận Tết nguyên đán.

yếu phẩm trong chương trình thiện nguyện

Vietnamtourism-Hanoi mong rằng trong năm tiếp theo, công ty đạt được những thành tựu to lớn, mang lại doanh thu và lợi nhuận tốt để tiếp tục đóng góp và hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp!

Chuyến đi thiện nguyện đã đọng lại nhiều cảm xúc đối với từng thành viên tham gia, giúp mỗi người hiểu hơn về sự khó khăn vất vả của đồng bào vùng cao, gửi gắm tình cảm và sự chia sẻ thắm tình đoàn kết đối với vùng biên giới xa xôi của Tổ quốc. Hy vọng với kết quả từ chuyến đi này, trong tương lai các em học sinh với sự giúp đỡ và yêu thương sẽ học tập thật tốt để trưởng thành, xây dựng quê hương Púng Luông, Mù Cang Chải, Yên Bái ngày một giàu mạnh và phát triển, góp phần cho vùng núi cao, biên cương của đất nước được vững bền và ấm no, hạnh phúc.