Vietnamtourism Hanoi tổ chức chuyến dã ngoại 3N2Đ tại Tà Xùa

Nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội để CBNV giao lưu với nhau, đồng thời tạo không khí vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, Vietnamtourism Hanoi đã tổ chức một chuyến dã ngoại tại Tà Xùa cho toàn thể CBCNV của công ty từ ngày 30/06 - 02/07/2023.

Tà Xùa được bao quanh bởi mây trắng quanh năm, được mệnh danh là “thiên đường trên mây” thu hút nhiều du khách đến tham quan, trải nghiệm và “săn mây”. Những cung đường quanh co, núi non hùng vĩ nên thơ, mây trắng bồng bềnh,… tất cả tạo nên nét đặc trưng cuốn hút ở Tà Xùa. Chính vì vậy, nơi đây đã trở thành một trong những điểm du lịch hot hit nhất hiện nay, với rất nhiều tour du lịch Tà Xùa hấp dẫn.

ta xùa

Tập thể CBCNV của Vietnamtourism Hanoi check-in ở Tà Xùa

Sau quãng đường di chuyển từ Hà Nội, đoàn dừng chân tại Tà Xùa, ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ và thưởng thức đồ uống tại quán cà phê ở đây.

Sau đó, đoàn lên xe di chuyển đến chỗ ở tại Tà Xùa Glamping Retreat. Mọi người nhận phòng và nghỉ ngơi.

Tà Xùa Glamping Retreat là dự án Vietnamtourism Hanoi sắp tới sẽ đẩy mạnh đầu tư. Mô hình glamping là một phiên bản cao cấp của hoạt động camping thường thấy. Tại Tà Xùa Glamping, du khách có thể trải nghiệm hoạt động cắm trại để gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi như một resort.

ta xùa glamping retrea

Tà Xùa Glamping Retreat

Đoàn thưởng thức bữa tối với các món ăn đặc sản địa phương nơi đây. Sau bữa tối, tham gia chương trình đốt lửa trại, cùng nướng ngô khoai, giao lưu văn nghệ cảm nhận tiết trời của Vùng Đất Tây Bắc.

Kết thúc ngày đầu tiên tại Tà Xùa, mọi người bắt đầu ngày thứ 2 với tinh thần hào hứng, sẵn sàng cho lịch trình tham quan nơi đây.

Sau bữa sáng, đoàn chuẩn bị đồ đạc tư trang tham gia chương trình trekking Sống lưng Khủng Long.

sống lưng khủng long

Mọi người cùng nhau chinh phục Sống lưng khủng long

Đoàn tiếp tục hành trình tham quan đến Mỏm Cá Heo và Cây Cô Đơn Tà Xùa.

mỏm cá heo

CBNV của Vietnamtourism Hanoi check-in tại Mỏm Cá Heo Tà Xùa

cây cô đơn

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước Cây Cô Đơn Tà Xùa

Tiếp đó, đoàn di chuyển đến nhà hàng để thưởng thức bữa trưa, với những món ăn đặc sản của núi rừng Tây Bắc. Kết thúc bữa ăn, đoàn quay về lại khu nghỉ để nghỉ ngơi thay đồ.

Mọi người cùng nhau chuẩn bị cho tiệc “Gala Dinner” với chủ đề “Tà Xùa by night”.

gala dinner

Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Vietnamtourism Hanoi hào hứng với tiệc Gala Dinner
ta xùa by night
Mọi người tranh thủ cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm đẹp tại Tà Xùa

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt với một số tiết mục văn nghệ của các thành viên trong công ty. Đặc biệt là phần biểu diễu thổi khèn truyền thống của già làng người Mông ở vùng núi Tây Bắc.

Mọi người cùng nhau thưởng thức các đặc sản núi rừng nơi đây và hàn huyên, tâm sự bên lửa trại. Tạo nên một khung cảnh vô cùng ấm cúng. Đây cũng chính là mục đích của ban lãnh đạo công ty khi tổ chức chuyến dã ngoại này cho toàn thể CBNV Vietnamtourism Hanoi. Sau chuyến đi, chắc hẳn mọi người sẽ hiểu nhau hơn, gắn kết hơn và có thêm động lực để làm việc hết mình.

Ngày cuối cùng ở Tà Xùa, mọi người dậy sớm ăn sáng cùng nhau. Sau đó, về phòng và thu dọn đồ để lên xe quay về Hà Nội. Kết thúc hành trình 3N2Đ tại Tà Xùa.

Chuyến dã ngoại đã tạo cơ hội cho mọi thành viên trong công ty được học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn trong công việc và cuộc sống, đồng thời cũng để ban lãnh đạo công ty lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của nhân viên. Từ đó, tạo nên sự gắn kết hơn trong công ty.