Khu trượt tuyết Gia Cô Sơn - Vương quốc băng tuyết mộng mơ!

Mỗi mùa đông, Khu trượt tuyết Gia Cô Sơn được bao phủ bởi tuyết và trở thành thánh địa của các môn thể thao trên băng và tuyết nên còn được gọi là Núi Tuyết của Tứ Xuyên. Hiện không có nhiều người biết đến điểm đến hot-hit này nên đừng bỏ lỡ Khu trượt tuyết Gia Cô Sơn vào mùa đông này!

Khu trượt tuyết Gia Cô Sơn nằm ở đâu?

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Gia Cô Sơn nằm trong Công viên tự nhiên Gia Cô Sơn ở huyện Li, tỉnh Aba. Nơi này được đặt tên như vậy vì ngọn núi có hình dáng giống một con chim đa đa bay về phía mặt trời. Dưới chân núi những người dân tộc Jiarong Tây Tạng cần cù và tốt bụng đã phát triển qua nhiều thế hệ.

gia cô sơn

Khu trượt tuyết Gia Cô Sơn - điểm trượt tuyết tuyệt vời nhất Thành Đô

Khu danh lam thắng cảnh này ở độ cao 3.000 đến 4.000 mét so với mực nước biển, với độ cao cao nhất lên tới 4.470 mét.

Gia Cô Sơn - Khu trượt tuyết có mùa tuyết kéo dài nhất

Danh lam thắng cảnh chính thức mở cửa đón du khách vào năm 2016. Khoảng thời gian từ đầu tháng 12 đến đầu tháng 3 năm sau là mùa du lịch mùa đông và thời kỳ giải trí băng tuyết của Công viên Tự nhiên Gia Cô Sơn.

Năm 2019, Công viên Tự nhiên Gia Cô Sơn đã tạo dựng thành công điểm du lịch cấp 4A quốc gia, đồng thời xây dựng khu nghỉ dưỡng trượt tuyết và vui chơi trên tuyết trên núi cao lớn nhất cả nước (Partridge Mountain Ice and Snow World) với diện tích lớn nhất và mùa trượt tuyết dài nhất (có chiều dài 2,5 km).

khu trượt tuyết

Khu trượt tuyết Gia Cô Sơn được bao phủ bởi tuyết trong 5 tháng

Tại đây có Khu trượt tuyết Gia Cô Sơn với “mùa trượt tuyết dài nhất” kéo dài 5 tháng. Từ cuối tháng 10 đến tháng 3 năm sau, có nhiều địa điểm dành cho những người đam mê trượt tuyết. Do có độ cao lớn nên Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Gia Cô Sơn còn được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng trượt tuyết “gần bầu trời nhất” ở Tứ Xuyên. Độ dày tuyết lên tới hơn 80 cm, chất lượng tuyết rất tuyệt vời, là khu rừng và bãi tuyết quý hiếm ở phía Nam.

Khu trượt tuyết Gia Cô Sơn được phân làn riêng biệt

Ở đây có những ngọn núi dốc, những khe núi cuồn cuộn, những tảng đá dựng đứng và những ngọn núi phủ đầy tuyết cùng nguồn tài nguyên rừng và núi tuyệt vời, là nơi thích hợp cho thể thao và giải trí. Ngoài công viên vui chơi tuyết, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết và cabin tuyết đặc biệt, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết còn có các công trình giải trí thú vị như xe trượt tuyết, băng chuyền tuyết cũng như những lá cờ cầu nguyện đặc trưng của người Tây Tạng.

khu trượt tuyết gia cô sơn

Thỏa sức vui chơi tại khu trượt tuyết Gia Cô Sơn

Có 5 đường trượt tuyết trong Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Gia Cô Sơn: đường dành cho người mới bắt đầu (đường dạy, đường luyện tập), đường trung gian (đường trượt ván đơn) và đường nâng cao (đường nâng cao, đường cáp treo). Tổng chiều dài của các đường trượt tuyết là khoảng 2.414 mét. Chọn độ dốc trượt tuyết thích hợp cho trình độ trượt tuyết của riêng bạn.

Khu trượt tuyết Gia Cô Sơn có trang thiết bị đầy đủ

Về thiết bị trượt tuyết, Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Gia Cô Sơn được trang bị các thiết bị trượt tuyết cao cấp trong và ngoài nước, không chỉ mang đến sự thoải mái khi trượt tuyết và vui chơi trên tuyết mà còn đảm bảo an toàn cho khách du lịch. Ngoài ra, danh lam thắng cảnh còn có đội ngũ huấn luyện viên trượt tuyết chuyên nghiệp, với tư cách là người quảng bá các môn thể thao trên băng và tuyết, huấn luyện viên có thể hướng dẫn các đội và cá nhân học trượt tuyết, đồng thời có thể cung cấp dịch vụ sơ cứu khi cần thiết.

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết được trang bị phòng trượt tuyết và cáp treo để du khách nghỉ ngơi, ăn uống, thay thiết bị trượt tuyết và đến đường đua, đồng thời có nhà hàng thức ăn nhanh, quán cà phê và phòng chờ VIP. Có 10 máy tạo tuyết MMS, 2 xe chải tuyết Casebauer PB400 và một trường dạy trượt tuyết riêng biệt để giảng dạy cho người mới bắt đầu.

trang thiết bị đầy đủ

Có đầy đủ các loại trang thiết bị cho du khách đến khu trượt tuyết

Điểm nổi bật của khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Gia Cô Sơn là băng chuyền tuyết gần bầu trời nhất. Hơn nữa, trong khu trượt tuyết có dãy nhà gỗ, một số là quán lẩu, một số là quán trà. Trong băng tuyết, uống một bát trà nóng và ăn một nồi lẩu là điều tuyệt vời nhất trong mùa đông.

“Khu tuyết bột lãng mạn” trong Gia Cô Sơn

khu tuyết bột

Check-in tại khu tuyết bột trắng-hồng

Ngoài khu nghỉ dưỡng trượt tuyết, "khu tuyết bột" của Thế giới băng tuyết Gia Cô Sơn dần trở thành địa điểm check-in của những người nổi tiếng trên Internet. Là địa điểm "tuyết bột" đầu tiên ở Tứ Xuyên, nơi đây giống như một thế giới cổ tích.

Trải nghiệm thế giới băng tuyết ở khu trượt tuyết Gia Cô Sơn cùng Vietnamtourism Hanoi

Mỗi mùa đông, Khu trượt tuyết Gia Cô Sơn thu hút vô số người đam mê trượt tuyết đến đây. Chính vì vậy, nếu bạn muốn khám phá khu trượt tuyết Gia Cô Sơn vào mùa đông, với tư cách là một chuyên gia du lịch giàu kinh nghiệm, Vietnamtourism Hanoi có thể giúp bạn có chuyến du lịch Trung Quốc hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ khó quên của bạn tại Khu trượt tuyết Gia Cố Sơn với những trải nghiệm chỉ có một lần trong đời.

gia cô sơn

Đoàn khách của Vietnamtourism Hanoi check-in tại Khu trượt tuyết Gia Cô Sơn

Hãy nhanh tay đăng ký tour du lịch Trung Quốc 6N5D: Hà Nội - Thành Đô - Đô Giang Yển - Cửu Trại Câu - Huyện Lý - Gia Cô Sơn cùng Vietnamtourism Hanoi để tận hưởng những phút giây tuyệt vời trong thế giới băng tuyết vào mùa đông này!

Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội (Vietnamtourism - Hanoi)

Địa chỉ: Số 30A, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 091 177 1080

Mail: info@vn-tourism.com

Website: https://dulichvietnamhanoi.vn/