Những điều nên làm vào ban đêm ở Cửu Trại Câu

Với ngày càng nhiều du khách đến Cửu Trại Câu mỗi năm, ngành du lịch của vùng này đã phát triển mạnh mẽ. Giờ đây du khách có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống về đêm phong phú và thú vị sau chuyến tham quan của mình.

Top 5 hoạt động nên làm ở Cửu Trại Câu vào ban đêm

Thưởng thức show Cửu Trại thiên cổ tình

Cửu Trại thiên cổ tình (Jiuzhai Eternal Love) là một chương trình được tổ chức tại Khu Du lịch Cửu Trại Châu Qianguqing ở thị trấn Trương Trại, huyện Cửu Trại Câu, tỉnh Tứ Xuyên. Show diễn quy mô lớn Cửu Trại thiên cổ tình là một bữa tiệc thị giác cực kỳ gây sốc và đây là buổi biểu diễn trực tiếp tại rạp 5D đầu tiên trên thế giới.

cuộc sống về đêm

Show diễn hoành tráng "Cửu trại Thiên cổ tình" 

Những bài hát và điệu múa đẹp đẽ và huyền bí của người Tây Tạng và người Khương có thể đưa bạn vào một cuộc hành trình xuyên thời gian và không gian, Cung điện Great Tang Dynasty huy hoàng thể hiện chiến công hòa hợp giữa Hán và Tây Tạng của công chúa Văn Thành.

Địa chỉ: Thị trấn Trương Trạm, quận Cửu Trại Câu, quận tự trị Aba Tây Tạng và Qiang.

Ghé thăm Phố Bianbian

Để dành một đêm yên tĩnh sau một ngày phiêu lưu, hãy đến Phố Bianbian (gần lối vào Thung lũng Cửu Trại) để nhàn nhã nếm thử một tách cà phê Tây Tạng độc đáo hoặc ghé thăm một cửa hàng lạ. Con phố này cùng với dòng sông Bạch Thủy thơ mộng cũng có thể là một điểm đến đặc biệt. Ở đây có những quán rượu nơi mọi người có thể uống nước, gặp gỡ những người bạn đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm cũng như câu chuyện của họ.

Tham quan cửu trại câu

Khám phá con phố Bianbian vào ban đêm

Xem Chương trình biểu diễn nghệ thuật Bí Ẩn Tây Tạng

"Bí ẩn Tây Tạng" là một buổi biểu diễn ca hát và nhảy múa lớn theo phong cách Tây Tạng thuần túy trên sân khấu. Yang Liping - vũ công hàng đầu của Trung Quốc đến từ dân tộc thiểu số Bai ở tỉnh Vân Nam, và "vua Tây Tạng" RongzhongErjia đã cùng hợp tác để thực hiện chương trình khiêu vũ Tây Tạng tuyệt vời này.

Nó thể hiện chủ yếu trong bài hát, điệu múa, biểu diễn nhạc cụ, hoàn cảnh cuộc sống của người Tây Tạng, phong tục dân gian, hình thức nghệ thuật nghi lễ tôn giáo làm nội dung chính.

Tất cả trang phục đều được làm theo phong cách quần áo Tây Tạng thực sự và các diễn viên đều do Yangliping và Rongzhongerjia lựa chọn.

Buổi biểu diễn là cách dễ dàng nhất để bạn biết về văn hóa Tây Tạng trong thời gian ngắn khi bạn ở Cửu Trại Câu.

Đến nhà hát Nightlife Jiuzhai Paradise

Jiuzhai Paradise nằm trong khách sạn được xếp hạng sao của Thị trấn Jarpo, tổ chức một buổi biểu diễn tuyệt vời hàng đêm. Các nam nữ diễn viên mặc trang phục dân tộc Tây Tạng và Khương đầy màu sắc, biểu diễn những bài hát vui tươi và vũ điệu mạnh mẽ để thể hiện vẻ đẹp và lòng dũng cảm của họ. Một số nhạc cụ dân tộc được chơi trong các hoạt động tôn giáo và đám cưới của người Tây Tạng. Khán giả được mời tham gia điệu múa Guozhuang của Tây Tạng, thường được tổ chức trong một số lễ hội hoặc sự kiện quan trọng. Mọi người hát và nhảy theo vòng tròn, thay đổi chuyển động theo nhịp điệu âm nhạc.

Cửu Trại Câu vào ban đêm

Đến nhà hát Jiuzhai Paradise khi đi du lịch Cửu Trại Câu vào ban đêm

Jiuzhai Paradise, khách sạn sang trọng nhất được xây dựng ở Cửu Trại Câu, cũng có một số khu vực tuyệt vời để du khách nghỉ ngơi buổi tối. Quán rượu Paradise Ma Bang được trang trí theo phong cách Tây Tạng là nơi thoải mái để thưởng thức đồ uống.

Tham gia bữa tiệc tối nướng cừu Jiuzhaigou Qiang & Tây Tạng

Một số gia đình Tây Tạng địa phương được khách du lịch đến thăm sẽ tổ chức một bữa tiệc ca múa vào ban đêm. Nó nổi bật với điệu nhảy Tây Tạng và Khương, các bài hát dân gian, biểu diễn nghi lễ tôn giáo, trang phục dân tộc, Nhạc cụ dân tộc, đám cưới của người Tây Tạng và phong tục dân tộc Guozhuang. Nếu bạn có thời gian để tham gia thì đó là một trải nghiệm tốt. Nó rất sống động và bạn có thể nếm thử món ăn Tây Tạng.

Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho một buổi tối ở đây với màn trình diễn ca hát và nhảy múa độc đáo của người dân tộc Tây Tạng và người Khương địa phương. Các dân tộc ở Trung Quốc nổi tiếng là những ca sĩ và vũ công giỏi, thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Địa chỉ: Làng Congya, Thị trấn Yuzha, Huyện Jiuzhaigou, Châu tự trị Tây Tạng và Khương Aba ĐT.

Xem thêm >>> Tour Trung Quốc 6N5Đ : Hà Nội - CV Gấu Trúc - Cửu Trại Câu - Tùng Phan - Lạc Sơn Đại Phật

TIN LIÊN QUAN